You are here: Home » Game Minh Châu » Minh Châu vừa bảo kê người chơi vừa tặng không đồ xịn

Minh Châu vừa bảo kê người chơi vừa tặng không đồ xịn

Nhờ đó vào hệ thống này mà người chơi vừa có thể bảo mật thông tin vừa nhận game minh châu được nhiều quyền lợi đáng kể khác.

Việc đưa vào hoạt động chức năng bảo mật cho Minh Châu Online (MC) đã làm cộng đồng game thủ cảm thấy yên tâm hơn vì hầu hết ai cũng đều biết rằng mức độ “kín cổng cao tường” của một mobile game là rất mỏng manh. Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thiện thì vào ngày 13/12/2011, phiên bản bảo mật mới sẽ chính thức được ra mắt – bảo đảm thông tin cá nhân từ phía người chơi sẽ ngày càng vững chắc hơn nữa trước các đợt tấn công từ bên ngoài.

3 chức năng đáng chú ý của phiên bản bảo mật mới.

Không chỉ có tác dụng như một “két sắt” mà phiên bản mới lần này còn mang đến nhiều lợi ích khác cho game thủ tùy thuộc theo cấp độ trong hệ thống bảo mật. Bên cạnh đó, trong trường hợp tài khoản bị hack dẫn đến sự “ra đi không lời từ biệt” một số vật phẩm giá trị thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại số tài sản ấy chỉ thông qua vài cú click chuột, rất tiện lợi và nhanh chóng. Đương nhiên để sử dụng được chức năng này thì người chơi cần phải kích hoạt hệ thống bảo mật trước.

Ngoài ra dựa vào số điểm thưởng tích lũy được trong hệ thống này, game thủ sẽ có thể dùng chúng để quy đổi ra ngọc cấp 5 (trị giá tương đương 150.000 VNĐ) bất kỳ. Đây được xem là điểm nhấn đáng chú ý nhất ở phiên bản mới và dễ dàng thu hút mọi sự quan tâm từ phía cộng đồng. Không cần phải tốn nhiều công sức mà chỉ thông qua hệ thống bảo mật, vừa bảo đảm được sự an toàn cho tài khoản mà lại còn nhận được vật phẩm giá trị rất đơn giản.

Nếu như trước đây, nhiều người chơi cảm thấy e ngại vì sợ phải đối mặt với hàng mớ thủ tục rườm rà mà “ngó lơ” đi chức năng bảo mật thì với hàng loạt thay đổi lẫn bổ sung mới, thậm chí tặng không ngọc cấp 5 trong bản cập nhật mới, chắc chắn suy nghĩ sẽ có sự chuyển biến rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>